Giới thiệu

Giới thiệu

Khoa Đào tạo đặc biệt (ĐTĐB) tiền thân là “Chương trình Đào tạo đặc biệt” được thành lập vào năm 2006, đào tạo chất lượng cao, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo đại học chất lượng, phương pháp đào tạo tiên tiến, chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội và hội nhập với chương trình đào tạo của các trường đại học quốc tế.

Ngày 09 tháng 03 năm 2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận đề án đào tạo chất lượng cao trình độ đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính- Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh đã đảm bảo đủ các tiêu chí và điều kiện quy định về đào tạo chất lượng cao trình độ đại học. Sau hơn 15 năm triển khai và hoạt động, Khoa ĐTĐB đã gặt hái nhiều thành công và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính.

Thành công đó đến từ những cải cách và đầu tư rất lớn của Trường & Khoa nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học. Đội ngũ giảng viên của Khoa là tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo từ các nước phát triển, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các học phần được thiết kế khoa học và có tính thực tiễn cao tạo điều kiện để sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc năng động hiện nay. Sinh viên được đưa đi tham quan, kiến tập, thực tập. Khoa mời giám đốc doanh nghiệp, chuyên viên lành nghề vào báo cáo chuyên đề các vấn đề hiện nay trong thực tiễn. Điều kiện học tập với trang thiết bị hiện đại, nhiều hoạt động giao lưu với doanh nghiệp, các chuyên đề kỹ năng, hội thảo khoa học cùng nhiều hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm…đã tạo rất nhiều cơ hội để các bạn sinh viên thực hành, phát triển các kỹ năng mềm và kiến thức.

Từ năm 2018, Khoa bắt đầu xây dựng và tuyển sinh các chương trình liên kết quốc tế với Đại học Flinders và Đại học Bond – Úc. Sinh viên theo học chương trình sẽ học theo 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 tại Việt Nam và Giai đoạn 2 tại Úc. Sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân do Đại học Flinders và Đại học Bond cấp, có giá trị toàn cầu. Đây là mô hình du học tiết kiệm, giúp giảm chi phí lên tới 1,5 tỷ đồng so với hình thức du học thông thường. Ngoài ra, mô hình này sẽ giúp các bạn sinh viên chưa tự tin về ngoại ngữ cũng như sợ bị sốc văn hóa khi đi du học ngay khi học xong THPT có thêm thời gian để chuẩn bị.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và giải thích, xin vui lòng liên hệ:

Phòng 007, 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028.3930.9918 
Email: sas@ou.edu.vn

Fanpage: Tuyển sinh Chất lượng cao – Khoa Đào tạo Đặc biệt – ĐH Mở Tp. HCM

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí