Cử nhân Ngôn ngữ 2+1 Đại học Flinders

Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận chương trình đào tạo đại học có chất lượng & lấy bằng cấp nước ngoài, và với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên nói tiếng Anh như người bản xứ, trải nghiệm học tập, sinh hoạt và làm việc tại nước nói tiếng Anh, Trường Đại học Mở TPHCM ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Flinders, Úc.

Flinders là đại học công lập của Úc, nằm trong top 2% các trường đại học trẻ và tốt nhất trên thế giới; là trường số 1 về dịch vụ sinh viên tại Úc; nằm trong tốp 251-300 các trường đại học danh tiếng trên thế giới (theo The World University Rankings, 2021). Đại học Flinders nằm tại thủ phủ Adelaide thuộc bang Nam Úc. Adelaide là thành phố xinh đẹp, an ninh, có giá cả sinh hoạt phải chăng, rẻ hơn 20% so với Melbourne & Sydney, và là một trong 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo The Economist Intelligence Unit’s Global Liverability Index, 2021).

NGÀNH, CHUYÊN NGÀNH:

Cử nhân Ngôn ngữ

Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

• 2 năm học tại trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh, 97 Võ Văn Tần, Q3.
  • 1 năm học tại Đại học Flinders, Úc.

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

• Phương thức 1: Tốt nghiệp PTTH và kiểm tra tiếng Anh đầu vào (lớp ôn tập và thi miễn phí)
  • Phương thức 2: Có bằng IB tổng điểm từ 26 trở lên

TUYỂN THẲNG: Đối với học sinh có bằng IELTS 4.5 trở lên và tốt nghiệp PTTH

HỌC BỔNG:

• Học bổng: 10% học phí giai đoạn 2 cho tất cả sinh viên,
  • Học bổng: 5-10 tuần học tiếng Anh tại Úc (# 85 triệu đồng) cho tất cả sinh viên; không cần thi lại IELTS.
  • Học bổng Early Birds cho các sinh viên nhập học sớm nhất.
  • Học bổng: lên đến 20 triệu đồng cho sinh viên khá giỏi giai đoạn 1.
  • Miễn phí: Luyện thi IELTS 1,035 giờ trong chương trình đào tạo giai đoạn 1.
  • Miễn phí: phí thi & ôn tập thi tiếng Anh đầu vào.
  • Miễn phí: dịch vụ tư vấn du học & dịch vụ visa Úc.

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT:

• Chỉ học các môn: Nghe, Nói, Đọc, Viết, luyện thi IELTS, phương pháp giảng dạy tiếng Anh, tâm lý giáo dục, Dự án nghiên cứu ngôn ngữ, Ngôn ngữ học, v.v. Không học các môn triết học, chính trị, thể dục, giáo dục quốc phòng, v.v.
  • Tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng so với chương trình du học thông thường.
  • Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 3 năm là nhận bằng tốt nghiệp đại học.
  • Bằng cấp: Đại học Flinders cấp bằng, có giá trị toàn cầu; được học lên chương trình thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Được đi làm thêm tại Úc 40 giờ/2 tuần, cơ hội trang trải sinh hoạt phí tại Úc.
  • Học phí giai đoạn 1 thấp: 19 triệu đồng/học kỳ – thấp hơn so với các chương trình liên kết khác tại TP. HCM.
  • Giai đoạn 2: học phí thấp nhất so với các trường đại học khác tại Úc; khoảng 500 triệu đồng/năm (sau khi đã trừ 10% off học phí).
  • Sinh hoạt phí tại Úc: khoảng 18 triệu đồng/tháng
  • Không cần chứng minh tài chính và được hỗ trợ làm visa Úc miễn phí.
  • Cơ hội: học lên chương trình thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh từ 1 đến 1,5 năm tại Úc–Cơ hội có việc làm tại Úc và định cư Úc–ở lại 3 năm sau tốt nghiệp tại bang Nam Úc.