Báo cáo chuyên đề: Tư duy tích cực trong thời kỳ Covid

Vào 14h ngày 14/10/2021, Khoa Đào tạo Đặc biệt đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề dành cho sinh viên chương trình liên kết quốc tế với chủ đề: “Du học thời Covid: thách thức và kinh nghiệm quốc tế”. Buổi báo cáo có sự tham gia của ThS Trần Thị Thanh Trà – Giảng viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cùng các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 chương trình quốc tế.

Cô Trà đã chia sẻ những câu chuyện trong giai đoạn giãn cách vì dịch bệnh cũng như việc cô tham gia tình nguyện chống dịch, giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ. Qua đó, cô muốn truyền những thông điệp tích cực đến cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có động lực học tập trong giai đoạn sắp tới.

Cô cũng sẵn sàng giải đáp và tư vấn những thắc mắc cũng các bạn về mọi vấn đề từ học tập, tâm lý, gia đình… Các bạn sinh viên cũng đã trải lòng để tâm sự những vấn đề khó khăn mà mình gặp phải.

Khép lại buổi báo cáo chuyên đề, các bạn sinh viên đã nhận được những thông điệp tích cực, giúp các bạn có thêm động lực trong giai đoạn sắp đến.

Khoa Đào tạo đặc biệt và các bạn sinh viên chương trình liên kết rất mong muốn được gặp lại cô Trần Thị Thanh Trà trong những buổi chuyên đề tiếp theo với những chia sẽ, kinh nghiệm bổ ích.

Share:

Bài viết khác

Đăng Ký tư vấn

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí