Cử nhân Thương mại 1,5+2 Đại học Flinders

Cử nhân Thương mại 1,5+2 Đại học Flinders

Nhu cầu học tập của xã hội ngày càng tăng cao. Du học nước ngoài và nhận bằng cử nhân quốc tế là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Nhưng chi phí học tập và sinh hoạt phí của du học khá cao so với học trong nước. Thế nên không phải bạn trẻ nào cũng thực hiện và duy trì được ước mơ chính đáng này. Đó chính là lý do lớn nhất để trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh xây dựng chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Đại học Flinders, Úc.

Năm 2017, Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Flinders đã ký kết thoả thuận hợp tác về liên kết đào tạo 1,5+2 chương trình đại học Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Thương mại. Sáng ngày 17/09/2017, nhà trường đã tổ chức lễ Khai giảng đầu tiên. Buổi lễ đánh dấu cột mốc sinh viên của trường bắt đầu được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến của Úc, tác động tích cực đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Qua nhiều năm tuyển sinh thành công, kết quả to lớn nhất mà nhà trường nhận được chính là sự tin tưởng, lựa chọn để trao gửi tương lai của rất nhiều các bạn học sinh sinh viên và Quý vị phụ huynh.

Đây là chương trình liên kết đào tạo đại học, cho phép chuyển đổi tín chỉ. Trong đó cho phép sinh viên chuyển tiếp từ Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh và Đại học Flinders. Nghĩa là, sinh viên học 1,5 đầu tại Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, 2 năm sau sang Úc học và nhận bằng cử nhân của Đại học Flinders cấp.

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Để được vào giai đoạn 1 tại Trường Đại học Mở TPHCM, sinh viên cần có bằng tốt nghiệp PTTH, đậu kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Trường Đại học Mở TPHCM tổ chức. Đặc biệt, tuyển thẳng đối với những thí sinh đã có IELTS 4.5 trở lên.

Để được chuyển sang giai đoạn 2 học tại Flinders, sinh viên cần hoàn tất chương trình giai đoạn 1, điểm tiếng Anh IELTS 6.0 và đáp ứng các tiêu chí về visa của Lãnh sự quán Úc.

Theo học các chương trình liên kết đào tạo này, sinh viên và gia đình sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí lên đến 1,5 tỷ đồng nếu so với việc đi du học Úc ngay từ năm thứ nhất. Thêm nữa, cho con học ở chương trình liên kết như thế này cũng là dịp để gia đình có thời gian hiểu rõ hơn về sự hội nhập của con em với chương trình đại học nước ngoài. Đồng thời, tránh rủi ro trong trường hợp cho con em sang nước ngoài từ năm 18 tuổi nhưng không hội nhập được và phải quay trở về Việt Nam.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

CỬ NHÂN THƯƠNG MẠI

 • Kế toán (Accounting)
 • Tài chính (Finance)
 • Kinh tế kinh doanh (Business Economics)

ĐIỂM NỔI BẬT VÀ HỌC BỔNG

 • Tiết kiệm lên đến 1,5 tỷ đồng cho toàn khoá học. Học phí thấp hơn so với các chương trình liên kết khác tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Chỉ học các môn chuyên ngành chính.Tiết kiệm thời gian bởi không học các môn triết học, chính trị, thể dục, giáo dục quốc phòng,…
 • Nhiều suất học bổng 20 triệu/ suất tại Việt Nam cho sinh viên có thành tích khá giỏi
 • Học bổng 20% học phí 2 năm tại Úc sau khi hoàn thành giai đoạn 1
 • Luyện thi IELTS miễn phí trong suốt khoá học
 • Nhận bằng do Đại học Flinders cấp, có giá trị toàn cầu
 • Được hỗ trợ trọn gói về bảng điểm, hồ sơ du học, visa.
 • Không cần chứng minh tài chính khi sang Úc
 • Đảm bảo nơi thực tập và được ở lại 3 năm tại Úc sau tốt nghiệp

Đăng ký tư vấn miễn phí

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí