Giới thiệu Chương trình Flinders – Úc – Khoa Đào tạo Đặc biệt–Trường Đại Mở TPHCM

LẤY BẰNG CỬ NHÂN ÚC VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM TẠI TRƯỜNG ĐH MỞ TP.HCM

Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, việc có văn bằng được công nhận ở các nước phát triển ngày càng được chú trọng. Vì vậy, nhiều học sinh lựa chọn du học thông qua các chương trình liên kết như một giải pháp tối ưu để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Liên kết đào tạo với đại học nước ngoài đang trở thành xu thế. Trường ĐH Mở TP.HCM tự hào khi nhanh chóng bắt kịp xu thế đó và đã cho ra đời chương trình liên kết với đại học danh tiếng như Đại học Công lập Flinders (Úc). Đại học Flinders là trường đại học danh tiếng, nằm trong top 2% các trường trẻ & tốt nhất thế giới; là trường xếp thứ Nhất tại Úc về dịch vụ cho sinh viên. Lợi thế của chương trình liên kết này là với chi phí bỏ ra rất thấp, người học đã có cơ hội du học và lấy bằng cử nhân Úc.

Ưu điểm vượt trội của Chương trình liên kết quốc tế Flinders tại Trường ĐH Mở TP.HCM

Thụ hưởng nền giáo dục Australia và chất lượng ở đầu ra chính là điểm mạnh của chương trình liên kết này. Sinh viên được học chuyên môn bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản ở các quốc gia phát triển như Úc, Anh, Mỹ,… Trường thiết kế chương trình học với nhiều hoạt động phát triển kỹ năng mềm nhằm đào tạo sinh viên đủ năng lực làm việc thực tế ngay khi tốt nghiệp, tiếng Anh tốt và đáp ứng đúng tiêu chí nhà tuyển dụng cần. Chương trình Flinders còn chú trọng vào tính ứng dụng và thực hành. ĐH Flinders đảm báo sinh viên có chỗ thực tập tại Úc, thậm chí ở các công ty nổi tiếng thế giới như các công ty Big4…Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên có việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Sinh viên cũng được phép ở lại Úc 2 năm sau tốt nghiệp.

Chi phí bỏ ra khi học chương trình lên kết quốc tế rẻ hơn rất nhiều so với việc đi du học thông thường trong khi không có sự khác biệt về chất lượng đào tạo và bằng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế trung bình nhận thấy chi phí của chương trình liên kết quốc tế tại Trường ĐH Mở TP.HCM là một khoản đầu tư hợp lý cho tương lai của con em. Ngoài ra, phụ huynh cũng muốn con em có thời gian chuẩn bị tâm lý du học nước ngoài, làm quen với môi trường dạy học theo chuẩn quốc tế trước; tránh rủi ro phải quay về nước nếu không thể hội nhập được.

Bên cạnh đó, chính sách học bổng hấp dẫn cũng ảnh hưởng tới lựa chọn của phụ huynh và học sinh. Với mong muốn khuyến khích học tập cho sinh viên, Trường ĐH Mở TP.HCM cùng ĐH Flinders (Úc) đã quyết định trao nhiều suất học bổng có giá trị từ 20% học phí mỗi năm.

Nguồn: https://opentv.info/gioi-thieu-chuong-trinh-flinders-uc-khoa-dao-tao-dac-biet/?series=ts

Share:

Bài viết khác

Đăng Ký tư vấn

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí