Hướng dẫn nộp hồ sơ

(3) Học bạ;
(4) Giấy khai sinh;
(5) CCCD
(6) 02 ảnh thẻ 3×4 ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh (ảnh chụp không quá 06 tháng)

(7) Bằng tốt nghiệp THPT đối với Tân sinh viên đã tốt nghiệp các năm trước. Tân sinh viên nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải nộp bổ sung Bằng tốt nghiệp THPT tại văn phòng Khoa Đào tạo Đặc biệt, phòng 007, tầng trệt;
(8) Bản sao giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với Tân sinh viên là nam);
(9) Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)
(10) Giấy khám sức khỏe
(11) Học phí đợt 1
Các loại giấy tờ tại mục (7), (8), (9), (10), (11) có thể bổ sung sau.

Phiếu thông tin sinh viên – Flinders

Phiếu thông tin sinh viên – Bond

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo 03 cách:

– Nộp trực tiếp tại văn phòng Khoa Đào tạo đặc biệt trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng 007, 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ: Khoa Đào tạo Đặc biệt, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng 007, 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến (TỪ NGÀY 17/04/2024 ĐẾN 31/05/2024) tại https://xettuyen.ou.edu.vn/hb2023d1/vi

Lưu ý: Tất cả hồ sơ sinh viên nộp cho nhà Trường là bản sao y chứng thực HOẶC bản photo có kèm bản chính để đối chiếu, yêu cầu sinh viên mang theo bản chính để kiểm tra, đối chiếu. Nhà Trường không nhận hồ sơ bản chính.