Buổi Coffee Talk cho sinh viên chương trình Flinders

Sáng ngày 22/6/2019, Khoa Đào tạo Đặc biệt tổ chức buổi Coffee Talk dành cho sinh viên Chương trình liên kết quốc tế Flinders và một số bạn học sinh quan tâm đến Chương trình.
   Tại đây các bạn ấy đã được trò chuyện cùng ông Brett Wagner- Giám đốc tuyển sinh của Đại học Flinders. Rất nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống học tập và làm việc tại Úc đã được ông Brett chia sẻ thật sống động và chân thật.
   Thêm nữa, các bạn sinh viên còn được Đại học Flinders tài trợ buổi liên hoan này. Khung cảnh nơi đây rất đẹp nên các bạn thoải mái chụp hình check-in.
   Nhờ vào khả năng tiếng Anh đã được nâng cao trong suốt quá trình học nên các bạn sinh viên rất tự tin khi giao tiếp với người bản xứ. Các bạn rất thoải mái nói chuyện với ông Brett, không còn e dè ngại ngùng giao tiếp với người nước ngoài như khi các bạn mới bước vào Chương trình.