Lễ bế giảng Khóa 2020 Chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Mở TPHCM và ĐH Flinders (Úc)

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/06/2022, tại Hội trường 602 (Hội trường A) cơ sở 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng Khoá 2020 Chương trình Cử nhân kinh doanh & Cử nhân thương mại Chương trình liên kết quốc tế ; và Giao lưu sinh viên Chương trình Quốc tế với ĐH Flinders (Úc).

Buổi Lễ có sự tham dự của Ngài Ciaran Chestnutt – Phó Tổng Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP.HCM, Việt Nam; Ngài Brett Wagner – Quản lý, Đối tác quốc tế; Tiến sĩ Mai Ngo – Giảng viên tại Đại học Flinders; Bà Huyền Trần, Đại diện Đại học Flinders tại Việt Nam; và đối tác của Trường, Bà Nhi Trần – Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn Giáo dục ATS và các nhân viên của bà; các giảng viên, phụ huynh, sinh viên hiện tại và tương lai.

Nguồn: HTV9