Cảm nhận

Nguyễn Khánh Đạt

Sinh viên Khoá 1 chương trình Flinders

“Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, mọi người xung quanh và thậm chí chính mình cũng phải công nhận bản thân mình đã thay đổi rất nhiều. Đặc biệt là khả năng ngoại ngữ tiến bộ vượt bậc, tất cả là nhờ vào những thầy cô ở trường tận tâm giảng dạy.”

Lâm Thị Nguyên Tuyền

Sinh viên Khoá 1 chương trình Flinders

“Mình đã có ước mơ đi du học từ lâu nhưng do hạn chế về khả năng tiếng Anh nên mình không đủ tự tin đi du học ngay được. Do một lần tình cờ mình lướt trên bảng tin của trường Đại học Mở thì thấy chương trình này rất phù hợp với mình. Một năm rưỡi sẽ là quãng thời gian vừa đủ để mình dành hết thời gian vào việc học tiếng Anh, luyện thi IELTS và tập trung học 9 môn chuyên ngành thôi. Mình chỉ cần hoàn thành 2 học kỳ nữa đã có thể sang Úc du học rồi. Trước đây mình không dám nghĩ ước mơ du học sẽ đến gần với mình như thế này. Giờ đây, mình hoàn toàn tự tin để có thể bước đi trên con đường mới, hoàn thành mục tiêu cho một tương lai tốt đẹp hơn.”

Đỗ Mai Linh

Sinh viên Khoá 1 chương trình Flinders

“Nhờ bạn bè giới thiệu mà mình đã biết tới chương trình Flinders. Mình đã tìm hiểu về chương trình trên Internet và khá bất ngờ nhận ra Flinders là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc.
Tham gia rồi mới thấy, chương trình được thiết kế giảng dạy các môn chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh, phương pháp dạy học được cập nhật rất mới lạ. Mình khá thích điểm này vì đây là một trong những điểm cộng làm mình có cảm giác như đang đi du học, trải nghiệm cảm giác của một sinh viên quốc tế dù còn đang ở giảng đường tại Việt Nam. Điều này giúp mình sang Úc sẽ không bị bỡ ngỡ, lo lắng.”

Lê Thị Ngọc Tuyền

Sinh viên Khoá 1 chương trình Flinders

“Điều em ấn tượng nhất khi theo học chương trình Flinders chính là môi trường học rất hiệu quả. Tất cả các môn học được giảng dạy 100% tiếng Anh giúp em cải thiện khá nhiều về trình độ ngoại ngữ của mình. Quy mô lớp nhỏ, thầy cô luôn quan tâm đến khả năng tiếp thu của sinh viên và sinh viên cũng dễ dàng tương tác với thầy cô trong suốt buổi học. Em không còn cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với bạn bè. Thay đổi tích cực như vậy cũng 1 phần nhờ vào quá trình làm việc nhóm thường xuyên ở lớp.
Em mong đợi sẽ có được 1 việc làm đúng chuyên ngành cùng với mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp tại Úc. Vì được trường Flinders hỗ trợ tìm công ty thực tập nên em cũng an tâm hơn rất nhiều.”

Bạn Tâm – Sinh viên chương trình liên kết quốc tế Flinders Khóa 2

Bạn Thư – Sinh viên chương trình liên kết quốc tế Flinders Khóa 3

Bạn Trang – Sinh viên chương trình liên kết quốc tế Flinders Khóa 3

Ý kiến của Phụ huynh có con em theo học Chương trình liên kết quốc tế Flinders

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí