Trường ĐH Mở TPHCM khai giảng khóa học đầu tiên chương trình liên kết với Trường ĐH Flinders, Úc

 

Đợt này có 15 sinh viên theo học. Chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Mở TPHCM và ĐH Flinders tuyển sinh đào tạo trình độ ĐH ở các ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản trị đổi mới, Tài chính, Kinh tế. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận văn bằng do Trường ĐH Flinders cấp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TPHCM, cho biết buổi khai giảng này là kết quả hợp tác giữa trường ĐH Mở TPHCM và trường ĐH Flinders.

Sự hợp tác này mang đến cơ hội cho sinh viên của trường được tiếp cận  với môi trường GD Úc, điều này cũng sẽ góp phần trong việc nâng cao nguồn nhân lực tại Việt Nam và tác động tích cực đến sự phát triển kinh tế trong tương lai.

Trường ĐH Flinders là trường đại học công lập đa ngành thuộc chính phủ Australia, được thành lập vào năm 1966, nằm trong top 2% các trường đại học trẻ và tốt nhất trên thế giới và là trường số 1 về dịch vụ sinh viên tại Úc.

Chương trình liên kết quốc tế này đã được ký kết hợp tác giữa hai Trường, trong đó người học sẽ dành ra 1,5 năm để theo học tại Trường ĐH Mở TPHCM và 2 năm được đào tạo tại ĐH Flinders.

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/truong-dh-mo-tphcm-khai-giang-khoa-hoc-dau-tien-chuong-trinh-lien-ket-voi-truong-dh-flinders-uc-3755924.html

Share:

Bài viết khác

SINH VIÊN KHÓA III (2020-2022)

Danh sách các bạn sinh viên Khóa 3 (2020-2022) chương trình liên kết Flinders đã được xét hoàn thành giai đoạn 1 tại Trường Đại

Đăng Ký tư vấn

0382 109 000

Đăng ký tư vấn miễn phí