Báo cáo chuyên đề về chiến lược thi IELTS

Tiến sĩ Mai Ngô- Đại học Flinders Australia đã có buổi báo cáo chuyên đề cho sinh viên chương trình liên kết Flinders và sinh viên chương trình Chất lượng cao Khoa Đào tạo đặc biệt. Diễn giả đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên có thêm tự tin để đạt được điểm thi IELTS như mong muốn.

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng và đặt rất nhiều câu hỏi, diễn giả đã giải đáp rất nhiệt tình và còn chia sẻ thêm những kiến thức mới.

Những buổi báo cáo chuyên đề này rất bổ ích cho sinh viên, các bạn sinh viên luôn tích cực tham gia vào những báo cáo chuyên đề cũng như mong muôn Khoa Đào tạo đặc biệt tổ chức thêm nhiều buổi Báo cáo về nhiều chủ đề khác đang được các bạn sinh viên quan tâm.

Diễn giả Mai Ngô lấy bằng tiến sĩ tại Úc, hiện nay đang là giảng viên TESOL & Applied Linguistics tại Đại học Flinders, Adelaide, Australia.